Cách Tạo Chữ Trên Thanh Taskbar Cực Đơn Giản

Bạn có biết rằng, thank taskbar thông thường trên máy tính của bạn có thể tự do viết chữ lên không? Tuy đây không phải thủ thuật quá khó nhưng cũng là 1 thủ thuật khá hay để khiến màn hình máy tính của bạn trông đỡ buồn chán hơn.

Bước 1: Ở màn hình desktop, các bạn bấm chuột phải, chọn New và chọn New Folder hoặc Folder (tùy bản Window bạn đang sử dụng), sau đó đặt tên Folder là là chữ bạn muốn.

Cách Tạo Chữ Trên Thanh Taskbar Cực Đơn Giản

Bước 2: Các bạn bấm chuột phải vào thanh taskbar, chọn Toolbars và chọn New Toolbar

Cách Tạo Chữ Trên Thanh Taskbar Cực Đơn Giản 2

Bước 3: Màn hình sẽ hiện lên phần chọn Folder, các bạn chọn Desktop, chọn Folder các bạn vừa tạo ở Bước 1, rồi bấm Select Folder

Cách Tạo Chữ Trên Thanh Taskbar Cực Đơn Giản 3

Bước 4: Lúc này trên thanh Taskbar đã xuất hiện chữ mà bạn muốn, để điều chỉnh vị trí của dòng chữ này, các bạn tiếp tục bấm chuột phải vào thanh Taskbar, bỏ tích V ở dòng chữ Lock the Taskbar.

Cách Tạo Chữ Trên Thanh Taskbar Cực Đơn Giản 4

Bước 5: Các bạn dùng chuột trái, click và giữ chuột vào dòng chữ rồi kéo nó đến vị trí các bạn muốn, sau đó lại click chuột phải vào thanh Taskbar và chọn dòng chữ Lock the Taskbar để cố định vị trí dòng chữ. Sau đó, các bạn có thể xóa folder đã tạo ở màn hình Desktop cho gọn.

Nhiều bạn hỏi mình vậy làm thế nào để xóa dòng chữ này? Rất đơn giản, các bạn chỉ việc chuột phải vào thanh Taskbar, chọn Toolbar và bấm vào dòng chữ bạn đã tạo. Xong!

P/s: Các bạn dành thời gian comment Thank You phía dưới nếu thấy bài viết này hữu ích nhé, cảm ơn các bạn!

Share

Facebook Twitter Google+

Bình luận

Brian Vu

Xuất phát từ công việc SEO website khi mọi thứ vẫn chỉ là con số 0, thích thú và tò mò rồi lại dần tìm hiểu thêm về các kênh marketing online liên quan. Thực sự là bị lôi kéo các bác ạ =)), bị lôi kéo vào làm cái ngành marketing này mà như thể bị mời hút thuốc phiện ấy ... [Chi tiết...]