Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với blog vuquocdinh.com!

Blog vuquocdinh.com được tạo nên từ những đồng lương ít ỏi và niềm đam mê công nghệ, du lịch của blogger Brian Vu với mục đích giúp các bạn sinh viên ra trường được phổ cập nhiều hơn về những kỹ năng tin học cơ bản, không còn cảm giác khó khăn khi phải làm 1 cái gì đó liên quan đến “công nghệ”.

Bên cạnh những nội dung về thủ thuật máy tính, phần mềm thì những nội dung về du lịch, phượt cũng sẽ được vuquocdinh.com chú trọng cập nhật thường xuyên sau mỗi chuyến đi của các blogger thành viên để tất cả các bạn, dù là nam hay nữ, dù trẻ hay già có cái nhìn khái quát hơn về thế giới này, về những điều mà chúng ta còn chưa biết hết.

Nội Dung Blog

✓ DU LỊCH – PHƯỢT

✓ THỦ THUẬT MÁY TÍNH

✓ THỦ THUẬT PHẦN MỀM

✓ GIẢI TRÍ: TÌM PHIM HAY - ẢNH CHẾ - VIDEO CHẾ

Ngoài ra website mình cho phép đăng sản phẩm bán hàng miễn phí dưới dạng bài viết về sản phẩm, mình cũng sẽ giúp các bạn tối ưu bài viết sản phẩm chuẩn SEO giúp các bạn bán hàng tốt hơn, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với mình nhé!

Nội Dung Này Đến Từ Đâu?

Đặc biệt, mọi nội dung trên blog vuquocdinh.com đều bắt nguồn từ kinh nghiệm, trải nghiệm thực tiễn, và không copy từ nguồn nào với mong muốn những gì độc giả thấy trên blog đều là những nội dung tươi mới, hữu ích, thú vị và không trùng lặp, đánh cắp ý tưởng, cụ thể:

✓ Nội dung về sửa chữa, khắc phục máy tính: Blogger là người đã tự tay sửa chữa và khắc phục được

✓ Nội dung về thủ thuật phần mềm: Blogger là người đã tự tay làm được các thủ thuật đó

✓ Nội dung về du lịch: Blogger là người đã đi du lịch, phượt về rồi và trải nghiệm phải là của chính blogger viết bài

✓ Nội dung về giải trí – phim ảnh, ảnh chế, video chế: Blogger là người đã xem phim, tự tay chế và chỉnh sửa ảnh, video

Còn bạn thì sao? Bạn có ý tưởng, sở thích hay năng khiếu viết về một chủ đề nào đó chưa có trên blog vuquocdinh.com không? Đừng chôn chặt nó vào khoảng không vô tận, hãy để tài năng của bạn được tỏa sáng và gửi gắm đến độc giả nhé!

Xem thêm: Đăng ký trở thành blogger miễn phí